Macbook Apple Macbook Air 13.3 inch MGNE3SA/A Gold

GIÁ: Liên hệ

CPU: Apple M1 chip with 8-core CPU and 8-core

GPU RAM: 8GB

HDD: 512GB SSD

VGA: Intel Iris Plus Graphics

Màn hình: 13.3-inch (diagonal) LED-backlit display with IPS technology

Pin: Built-in 49.9‑watt‑hour lithium‑polymer battery, 30W USB-C Power Adapter

Cân nặng: 1.29 kg

Màu sắc: Gold OS: macOS

Tính năng: Touch ID, Force Touch trackpad

Chính hãng bảo hành 12 tháng

Macbook Apple Macbook Air 13.3 inch MGNE3SA/A Gold

Macbook Apple Macbook Air 13.3 inch MGNE3SA/A Gold

Trong cùng 1 năm mà chiếc MacBook Air mới đã được Apple nâng cấp và cho ra mắt cùng với sự xuất hiện của con chip Apple M1 được phát triển dựa trên kiến trúc ARM, tốc độ nhanh hơn 98% PC, thời gian sử dụng pin 18 giờ. Đây chính là chiếc Macbook Air đầu tiên và chiếc máy Mac đầu tiên của nhà Apple trong việc chuyển dịch sang sử dụng hệ chip ARM.

Theo như Apple, chiếc Macbook Air 2020 mới này sẽ đem tới hiệu năng mạnh mẽ nhanh hơn tới 3 lần so với những “chiếc laptop Windows hiện đang bán chạy nhất ở trong cùng phân khúc” và mạnh hơn 98% so với PC được bán ra trong năm vừa qua. Bên cạnh đó, Apple cũng tuyên bố rằng con chip M1 mới đem tới hiệu năng và khả năng tiêu thụ năng lượng hiệu quả hơn bất kỳ con chip intel nào.

Hệ quả của việc chuyển dịch sang nền tảng ARM là các ứng dụng iOS có thể được cài đặt trực tiếp ở trên nền tảng macOS Big Sur, cho phép người dùng có thể sử dụng các ứng dụng được thiết kế riêng cho iOS trên chính chiếc Mac.

Các ứng dụng nặng chuyên dụng như Photoshop hay Lightroom đều hoạt động một cách mượt mà trên con Chip M1 này.

Kiến trúc ARM luôn cho khả năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn hẳn so với kiến trúc x86 trên hệ máy Mac cũ. Thời lượng pin theo như Apple công bố lên tới 15 giờ duyệt web và 18 giờ xem Apple TV.

Thiết kế của Macbook Air mang trong mình thiết kế truyền thống như màn hình kích thước 13.3 inch, độ phân giải 2560×1600, độ sáng 400 nits.

Ngoài ra, MacBook Air cũng sẽ đi kèm với cảm biến Touch ID, Webcam 720p. Có tùy chọn màu sắc Gold, Bạc và Space Gray.

Macbook Apple Macbook Air 13.3 inch MGNE3SA/A Gold