VGA Card nVidia Quadro RTX8000 Passive 48GB GDDR6

GIÁ: 219.000.000đ

  • NVIDIA Quadro RTX 8000 với RT Core, AI và khả năng đồ họa tiên tiến giải quyết khối lượng công việc đồ họa hỗn hợp lớn, thiết kế phức tạp, kết xuất ánh sáng và môi trường ảo…
  • Nvidia Quadro RTX 8000 được thiết kế cho các trung tâm dữ liệu doanh nghiệp.

Giới thiệu về Card đồ họa Leadtek NVIDIA Quadro RTX Passive

LEADTEK là đối tác của hãng card đồ họa chuyên nghiệp NVIDIA ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, trong đó có thị trường Việt Nam. Đầu năm 2020, LEADTEK phát hành NVIDIA Quadro RTX 6000 và RTX 8000 phiên bản tản nhiệt thụ động, một dấu ấn mang NVIDIA Quadro chính thức từ lĩnh vực đồ họa chuyên nghiệp mở rộng sang lĩnh vực trung tâm dữ liệu (Data Center). LEADTEK đã hoàn thiện bộ giải pháp tản nhiệt chủ động và thụ động phù hợp cho nhiều loại máy chủ, cung cấp khả năng tính toán hình ảnh tuyệt vời và khả năng mở rộng cho các trung tâm dữ liệu để giúp giải quyết khối lượng dữ liệu công việc khổng lồ hoặc yêu cầu tính toán xử lý đồ họa, thiết kế mô phỏng phức tạp,…

Thông số NVIDIA Quadro RTX Passive

Là GPU RTX dòng ultra-high-end duy nhất có khả năng làm mát thụ động và không có cổng kết nối màn hình, LEADTEK NVIDIA Quadro RTX 6000 và RTX 8000 phiên bản tản nhiệt thụ động được thiết kế cho các trung tâm dữ liệu. Cả hai card đồ họa chuyên nghiệp này đều được xây dựng trên kiến trúc NVIDIA Turing và nền tảng NVIDIA RTX, với 4.608 CUDA cores, 576 Tensor cores và 72 RT cores. Hiệu suất lý tưởng cho điện toán biên và triển khai trung tâm dữ liệu, cũng như AI, real-time ray tracing và các chức năng xử lý đồ họa cao cấp. Sự khác biệt chính là Quadro RTX 6000 phiên bản thụ động được trang bị bộ nhớ 24 GB GDDR6, trong khi RTX 8000 phiên bản thụ động có 48 GB GDDR6 bộ nhớ. Nếu được kết nối qua NVIDIA NVLink, RTX 8000 phiên bản thụ động có thể cung cấp bộ nhớ lên tới 96GB GDDR6, tăng đáng kể hiệu quả các hoạt động khoa học dữ liệu và AI.

Trong AI và khoa học dữ liệu, Tensor core nâng cao cung cấp hiệu suất Deep learning đạt 119,4 TFLOPS. Ngoài hiệu năng 238,9 TOPS INT8, dòng sản phẩm này còn có 14,9 TFLOPS FP32 single-precision và 29,9 TFLOPS FP16 half-precision, cho phép thực hiện khối lượng công việc hiệu quả hơn và giảm chi phí xây dựng trung tâm dữ liệu.

Với sự hỗ trợ của GPU RTX, người dùng có thể sử dụng các containers NVIDIA CUDA X-AI và NGC với các thư viện cuDNN, cuBLAS và TensorRT để có hiệu suất cao hơn cho Deep learning và Tính toán hiệu năng cao (HPC). Các công cụ phát triển phần mềm NVIDIA NGX mới nhất cung cấp một mạng lưới công nghệ Deep learning được đào tạo sẵn để giúp các nhà phát triển phầm mềm tăng tốc trong việc tối ưu hóa các ứng dụng tích hợp hình ảnh. Ví dụ, mô hình Image InPainting cung cấp công nghệ hình ảnh trí tuệ nhân tạo cho phép người dùng cắt bỏ nội dung không mong muốn và thay thế các đoạn cắt bằng hình ảnh do máy tính tạo ra cực kỳ chân thực.

Chứng chỉ NVIDIA Quadro RTX Passive

Quan trọng nhất, toàn bộ các sản phẩm của dòng Quadro đều đạt chứng chỉ ISV cho hơn 100 ứng dụng chuyên nghiệp và công cụ quản lý CNTT. Ngoài ra, Leadtek cung cấp bảo hành 3 năm độc quyền và trung tâm dịch vụ kỹ thuật hỗ trợ phạm vi toàn cầu, cho phép người dùng tận hưởng dịch vụ bảo mật và chuyên nghiệp nhất.