SSD Macbook Pro 2016-2017 13 inch 1TB

GIÁ: 11.500.000đ

SSD dành riêng Macbook Pro 2016 (no TouchBar)
– Dung lượng : 1TB
– Bảo hành 03 tháng 1 đổi 1

SSD Macbook Pro 2016-2017 13 inch 1TB

SSD Macbook Pro 2016-2017 1TB  là dòng ổ cứng đến từ thương hiệu cao cấp Apple, được sản xuất để sử dụng cho các dòng Macbook Pro thế hệ mới, cung cấp cho người dùng một hiệu năng vô cùng vượt trội và những trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

Được thiết kế với dung lượng lưu trữ lên đến 1TB, có thể nói đây là mức dung lượng lưu trữ lớn nhất ở thời điểm hiện tại cho các dòng máy Macbook. Do là sản phẩm của Apple, lại là model mới nhất, ổ cứng được thiết kế để sử dụng chuẩn kết nối M2 PCIE tốc độ cao, cho hiệu năng xử lý vô cùng nhanh chóng.

 

Nếu bạn có nhu cầu năng cấp ổ cứng SSD Macbook Pro 2016-2017 13 inch 1TB thì bạn có thể đến để trải nghiệm thực tế hiệu năng, cũng như tìm hiểu thêm những thông tin liên quan về sản phẩm. Ngoài ra, các bạn còn được miễn phí công lắp đặt và được các bạn kĩ thuật hỗ trợ lắp đặt và chuyển dữ liệu từ ổ cứng cũ sang ổ cứng mới hoàn toàn miễn phí.

Đặc điểm của các dòng máy Macbook tương đối là khó tháo lắp và có chi phí sửa chữa khá cao, cho nên nếu như bạn không phải là chuyên viên kỹ thuật và không am hiểu quá nhiều về phần cứng máy tính thì chúng tôi có lời khuyên là các bạn không nên tự tháo lắp ổ cứng hay làm bất cứ thứ gì liên quan ảnh hưởng đến chiếc Macbook thân yêu của mình mà hãy mang máy đến LagiHitech hoặc các trung tâm lớn chuyên nâng cấp ổ cứng SSD Macbook để nhân viên kĩ thuật sẽ hỗ trợ các bạn một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

SSD Macbook Pro Retina 2016-2017

Dành cho những bạn chưa biết, Gia Phát Computer là một địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị ổ cứng SSD cho nhiều dòng máy tính Macbook hiện có trên thị trường. Tất cả các sản phẩm được bán ra tại công ty đều có nguồn gốc rõ ràng và cam kết là sản phẩm chính hãng, đi kèm chế độ bảo hành từ 3 tháng đến 12 tháng (do bạn lựa chọn) để giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi quyết định chọn mua các sản phẩm tại linhkienapple.net