Màn hình IPhone 6 Plus

GIÁ: 550.000đ

Màn hình IPhone 6 Plus

  •  Thời gian thay thế: 30 PHÚT.
  •  Thời gian bảo hành: 3 THÁNG.
  •  Đặt hàng – Gọi ngay: 028 66847008 — 0868 323832 — 0985 051054

Màn hình IPhone 6 Plus

Điện thoại iPhone đang là mẫu sản phẩm hot nhất trên thị trường. Mẫu điện thoại này được người dùng đánh giá rất cao cả về thiết kế lẫn cấu hình bên trong. Nhưng, cho dù là sản phẩm cao cấp đi chăng nữa thì nguy cơ gặp phải tình trạng hư hỏng trong quá trình sử dụng, đặc biệt là lỗi về màn hình cảm ứng cũng rất hay gặp phải.  Hãy đến với dịch vụ thay màn hình Iphone giá tốt, uy tín tại Viễn Đông Mobile để khắc phục ngay tình trạng màn hình Iphone bị lỗi.

 

 

1. Đầu tiên, hãy tìm hiểu các lỗi màn hình thường xảy ra ở iPhone

Trước khi giới thiệu quy trình thay màn hình iPhone chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng nhận diện các dấu hiệu màn hình iPhone bị lỗi thường gặp nhất và nguyên nhân gây ra lỗi phải thay màn hình, để tránh trường hợp thay xong màn hình mới khách hàng lại mắc phải những lỗi tương tự:
Dấu hiệu lỗi màn hình: 
– Màn hình không hiển thị được, có những điểm ố vàng trên màn, xuất hiện một vài điểm chết.
– Hình ảnh bị nhòe mực, nhòe màu
– Cảm ứng bị liệt, cảm ứng không nhạy như bình thường, màn hình bị đơ
– Màn hình bị rơi, nứt vỡ
 Nguyên nhân: Cable kết nối bị hỏng; IC nguồn, mainboard bị trục trặc; va đập, do tác động của các ngoại lực mạnh, do bị dính nước, ngấm nước.

 

 

2. Màn hình iPhone uy tín, giá rẻ, nhanh chóng, bảo hành chu đáo.

Những ưu điểm khiến bạn nên chọn Gia Phát Computer là nơi mua màn hình iPhone cho bạn:
2.1 Màn hình thay mới chính hãng
Gia Phát Computer cam kết với khách hàng: Các linh kiện và thiết bị thay thế cho điện thoại là hàng chính hãng 100%. Khách hàng sẽ được kiểm tra trước khi các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi tiến hành thay thế.

2.2 Quy trình thay chuyên nghiệp, nhanh chóng
– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
Viễn Đông Mobile sẽ tiếp nhận máy hư hỏng từ khách hàng, chuyển sang phòng kỹ thuật để kiểm tra, xem xét tình trạng hư hỏng của máy và báo giá dịch vụ sửa chữa cho khách hàng.
Khi khách hàng đồng ý với phương án sửa chữa do chúng tôi đưa ra, thì nhân viên sẽ làm thủ tục nhận máy, tiến hành thay thế linh kiện, màn hình bị hư hỏng (khách hàng sẽ phải ký tên xác nhận thay thế màn hình iPhone trước khi nhân viên của chúng tôi sửa chữa).
– Bước 2: Tiến hành thay thế
Bóc tách màn hình ra khỏi khung máy, vệ sinh toàn bộ máy. Lấy linh kiện màn hình mới vào thay thế cho màn hình đã bị hư hỏng.
– Bước 3: Kiểm tra lại và bàn giao