Thay màn hình iPhone 11 Pro Max

GIÁ: 1.450.000đ

Cam kết linh kiện chính hãng

Thời gian thay thế : 30 – 45 phút
Bảo hành: 6 tháng

Giao nhận máy miễn phí trong nội thành – Tp. HCM

 

Thay màn hình iPhone 11 Pro Max

Thay màn hình iPhone 11 Pro Max

 

Thay màn hình iPhone 11 Pro Max  Đến với Gia Phát Quý khách hàng sẽ được sửa chữa điện thoại với mức giá rẻ, tốt nhất, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Bảng giá thay màn hình iPhone 11

Thiết bị Giá mặt kính Giá màn hình Giá kính sau
iPhone 11 Pro Max Zin hãng:
700.000đ
Chính hãng GX:
1.450.000đ
Zin hãng:
400.000đ
iPhone 11 Zin hãng:
500.000đ
Chính hãng GX:
750.000đ
Zin hãng:
350.000đ
iPhone 11 Pro Zin hãng:
650.000đ
Chính hãng GX:
1.300.000đ
 
Zin hãng:
350.000đ

Để nhận được sự hỗ trợ về các dịch vụ sửa điện thoại iPhone từ nhân viên tư vấn của Gia Phát, quý khách hàng vui lòng liên hệ ĐT: 0868 32 38 32:

 • Thay màn hình iPhone 11 Pro Max trong trường hợp nào?

  Trong quá trình sử dụng và trải nghiệm trên chiếc điện thoại cao cấp nhất hiện nay. Nếu thật không may chiếc điện thoại của bạn rơi vào một trong những trường hợp sau thì cách khắc phục duy nhất đó là thay màn hình mới cho iPhone 11 Pro Max.

  • Sự bất cẩn của người dùng khi không may làm rơi điện thoại khiến cho máy bị va đập mạnh dẫn đến màn hình bị bể nát, khi khởi động lại nguồn thì màn hình không hiển thị được nữa.
  • Thay màn hình iPhone khi màn hình bị chảy mực, loang mực. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do có thể điện thoại bị cấn đè bởi vật nặng, hoặc trước đó bị chịu tác động mạnh của ngoại lực.
  • Xuất hiện các gạch sọc ngang, sọc dọc, sọc màu làm ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sử dụng của người dùng. Nguyên nhân có thể do cáp màn hình bị lỗi, máy bị nhiễm từ hoặc có thể do tác động của yếu tố ngoại lực gây nên.
  • Màn hình của máy bị bể hoàn toàn, đồng thời cảm ứng bị liệt không còn thao tác được nữa.
  • Sau lần làm rơi máy, màn hình xuất hiện các đốm đen hoặc những điểm chết làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của người dùng.

  Thay màn hình và mặt kính điện thoại trong trường hợp nếu điện thoại chỉ bị vỡ mặt kính. Màn hình trong vẫn còn hiển thị và cảm ứng còn thao tác tốt, không phát sinh bất kì lỗi nào khác, bạn chỉ cần thay mặt kính mới chính hãng cho máy.

  1. Khách hàng đến với Gia Phát, bộ phận tiếp nhận máy của khách hàng. Tiếp theo, chuyên viên kỹ thuật sẽ kiểm tra chi tiết tình trạng màn hình, phần cứng mainboard trên điện thoại và xác định nguyên nhân, sau đó đưa ra giải pháp khắc phục tối ưu cho khách hàng.
  2. Báo giá chi tiết chính xác cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý thay màn hình, nhân viên sẽ tân sẽ bàn giao máy cho kỹ thuật viên để thay màn hình.
  3. Nhân viên kỹ thuật tiến hành thay màn hình. Sử dụng linh kiện chất lượng, kết hợp với máy móc thiết bị hiện đại để khắc phục lỗi nhanh chóng, đạt hiệu quả cao nhất.
  4. Sau khi hoàn tất quá trình thay. Kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng lại chất lượng hiển thị màu sắc của màn hình, độ nhạy của cảm ứng để đảm bảo khi bàn giao khách hàng sẽ hài lòng 100%.