VGA Card LEADTEK nVidia Quadro GV100 32GB HBM2

GIÁ: 259.000.000đ

nVIDIA Quadro GV100 mang tới sức mạnh của máy trạm cao cấp, đáp ứng nhu cầu của quy trình làm việc trực quan và thiết kế AI (ứng dụng Trí thông minh nhân tạo). Với GPU Nvidia Volta, bộ nhớ cực lớn, khả năng mở rộng và hiệu năng mà các nhà thiết kế, kiến trúc sư và nhà khoa học cần xây dựng và tạo ra, nó giải quyết được những điều không thể thành có thể.

nVIDIA Quadro GV100 mang tới sức mạnh của máy trạm cao cấp, đáp ứng nhu cầu của quy trình làm việc trực quan và thiết kế AI (ứng dụng Trí thông minh nhân tạo). Với GPU Nvidia Volta, bộ nhớ cực lớn, khả năng mở rộng và hiệu năng mà các nhà thiết kế, kiến trúc sư và nhà khoa học cần xây dựng và tạo ra, nó giải quyết được những điều không thể thành có thể.

– Làm việc với AI

Độ trung thực cao, toàn diện, xử lý số liệu lớn.

Thưởng thức tương tác trực quan mượt mà với AI-gia tốc khử nhiễu (denoising)

– Mang theo thiết kế tối ưu

Làm việc với mô hình, mô phỏng CAE có độ trung thực cao hơn

Khám phá nhiều tùy chọn thiết kế với hiệu năng nhanh hơn.

– Thưởng thức những trải nghiệm tối ưu

Làm việc với bộ dữ liệu phức tạp, hình ảnh chân thực trong VR

Tận hưởng tối đa trải nghiệm Nvidia Holodeck

– Nhận ra những cơ hội mới với AI

Truy cập học sâu cho phát triển AI thông qua Nvidia NGC

Đẩy nhanh việc AI học với nhân Tensor và Nvlink

Thông số kỹ thuật cơ bản như sau

GPU: Volta

CUDA: 5120 nhân

Bộ nhớ: 32GB HBM2

Băng thông bộ nhớ: 810 GB/s

7.4 TFLOPS FP64

14.8 TFLOPS FP32

29.6 TFLOPS FP16

59.3 TOPS INT8

118.5 TFLOPS của hoạt động Tensor

Công suất tiêu thụ điện tối đa: 250W

4 x DP 1.4

Các tính năng

Kiến trúc GPU Volta

Dựa trên quy trình sản xuất hiệu năng cao 12nm FFN (FinFET NVIDIA) của NVIDIA kết hợp 5120 lõi CUDA, GPU Quadro GV100 là nền tảng điện toán mạnh mẽ nhất cho HPC, AI, VR và khối lượng công việc đồ họa chuyên nghiệp trên máy tính để bàn.

Nhân Tensor

Quadro GV100 sử dụng 640 “Tensor Cores”; các lõi chính xác hỗn hợp mới được xây dựng nhằm mục đích học sâu ma trận số học, cung cấp 8x TFLOPS cho đào tạo, so với thế hệ trước.

Bộ nhớ HBM2 tốc độ cao

Được xây dựng với hệ thống bộ nhớ đồ họa HBM2 32 GB được tối ưu hóa cho bộ nhớ đồ họa nhanh nhất của ngành công nghiệp, Quadro GV100 là nền tảng lý tưởng cho các ứng dụng nhạy cảm với độ trễ xử lý các tập dữ liệu lớn. Quadro GV100 cung cấp 2 lần dung lượng bộ nhớ và cung cấp băng thông bộ nhớ 20% so với thế hệ trước.

Tính toán chính xác

Tăng gấp đôi lượng dữ liệu và giảm yêu cầu lưu trữ với tính toán chính xác 16-bit điểm nổi để cho phép đào tạo và triển khai các mạng nơ ron lớn hơn. Với các đường dữ liệu số nguyên song song độc lập và các đường dữ liệu điểm nổi, Volta SM (VOLTA STREAMING MULTIPROCESSOR) cũng hiệu quả hơn nhiều về khối lượng công việc với sự kết hợp tính toán và giải quyết tính toán.

Bộ mã hóa / giải mã H.264 và HEVC

Cung cấp nhanh hơn hiệu suất thời gian thực để chuyển mã, chỉnh sửa video và các ứng dụng mã hóa khác với hai bộ mã hóa H.264 và HEVC chuyên dụng và một công cụ giải mã chuyên dụng độc lập với ống dẫn 3D / tính toán.

Công nghệ Multi-GPU

NVL Nvidia NVlink thế hệ thứ 2

Kết nối hai card Quadro GV100 với NVLink để tăng hiệu suất bộ nhớ và hiệu suất ứng dụng quy mô hiệu quả bằng cách cho phép truyền dữ liệu GPU-to-GPU với tốc độ lên đến 100 GB/s (hai chiều) với tổng băng thông 200 GB / giây.

Công nghệ NVIDIA® SLI®

Tận dụng nhiều GPU để nâng cấp hiệu suất đồ họa, nâng cao chất lượng hình ảnh, mở rộng màn hình hiển thị và lắp ráp một hệ thống ảo hóa hoàn toàn.

Hiệu năng ứng dụng Quy mô với Công nghệ NVLink

Chất lượng hình ảnh

Chống răng cưa toàn cảnh (FSAA)

Giảm đáng kể các vật thể hình răng cưa hoặc “jaggies” với tối đa 64X FSAA (128x với SLI) để có chất lượng hình ảnh tuyệt vời và cảnh thực tế cao.

Xử lý Kết cấu 32K và Render

Kết cấu và render bề mặt 32K x 32K để hỗ trợ các ứng dụng yêu cầu độ phân giải và xử lý hình ảnh chất lượng cao nhất.

Nén bộ nhớ

Tăng băng thông lên tới 20% bằng cách giảm số lượng dữ liệu lấy từ bộ nhớ cho mỗi khung với thế hệ thứ tư, nén delta (hay còn gọi là “mã hóa delta”) không mất dữ liệu.

Tính năng hiển thị

DisplayPort 1.4 Hỗ trợ tối đa bốn màn hình 5K @ 60Hz, hoặc màn hình 8K kép cho mỗi card. Quadro GV100 hỗ trợ màu HDR cho 4K @ 60Hz cho giải mã HEVC 10 / 12b và lên đến 4K @ 60Hz cho mã hoá 10b HEVC. Mỗi đầu nối DisplayPort có khả năng mang lại độ phân giải cực cao 4096×2160 @ 120 Hz với màu 30-bit.

Phần mềm dành cho máy tính để bàn nâng cao NVIDIA® nView®

Đạt được sự kiểm soát của người dùng cuối chưa từng thấy về trải nghiệm desktop để tăng năng suất trong màn hình hiển thị lớn hoặc môi trường đa hiển thị.

Công nghệ NVIDIA® Quadro® Mosaic

Mở rộng quy mô hiển thị desktop và ứng dụng lên tới 4 GPU và 16 màn hình từ một máy trạm duy nhất đồng thời mang lại hiệu năng và chất lượng hình ảnh hoàn chỉnh, tối ưu hóa cho việc hiển thị hình ảnh tĩnh và máy tính để bàn thống nhất.

NVIDIA® Quadro Sync II

Đồng bộ hóa màn hình hiển thị và hình ảnh lên tới 32 màn hình từ 8 GPU (kết nối qua 2 card Sync II) trong một hệ thống, giảm số lượng máy cần thiết để tạo môi trường video tiên tiến.

Cổng kết nối Khóa khung (Quadro Sync)

Mỗi kết nối khóa khung Frame được thiết kế với một cơ chế lưu giữ tự khóa để bảo đảm kết nối với cáp khóa khung cung cấp khả năng kết nối mạnh mẽ và tối đa năng suất.

Hỗ trợ OpenGL Quad Buffered Stereo

Cung cấp một trải nghiệm 3D Stereo trơn tru và đắm chìm cho các ứng dụng chuyên nghiệp.

Hỗ trợ máy tính để bàn có độ phân giải cực cao

Nhận được nhiều lựa chọn tô pô hình học Mosaic với các thiết bị hiển thị màn hình có độ phân giải cao với kích thước tối đa 32K.

Đồng bộ hóa 3D Stereo chuyên nghiệp

Kiểm soát hiệu quả các hiệu ứng stereo thông qua một kết nối chuyên dụng để trực tiếp đồng bộ hóa phần cứng 3D stereo với một card đồ họa Quadro.

Hỗ trợ phần mềm

Phần mềm Tối ưu hoá Volta

Các frameworks học tập sâu (deep learning) như Caffe2, MXNet, CNTK, TensorFlow và một số khác cung cấp thời gian đào tạo nhanh hơn đáng kể và hiệu suất đào tạo đa nút cao hơn. Các thư viện tăng tốc GPU như cuDNN, cuBLAS, và TensorRT mang lại hiệu năng cao hơn cho cả ứng dụng suy luận học sâu và các ứng dụng Máy tính hiệu năng cao (HPC).

Nền tảng điện toán song song NVIDIA® CUDA®

Thực hiện các ngôn ngữ lập trình chuẩn như C / C ++ và Fortran, và các API như OpenCL, OpenACC và Direct Compute để tăng tốc các kỹ thuật như dò tia (ray tracing), xử lý video và hình ảnh, và xử lý tính toán động lực học – computation fluid dynamics (CFD).

Bộ nhớ thống nhất

Một không gian địa chỉ ảo 49-bit liền mạch đơn nhất cho phép di chuyển dữ liệu minh bạch giữa phân bổ toàn bộ CPU và bộ nhớ GPU.

NVIDIA® GPUDirect cho Video

GPUDirect cho Video tốc độ truyền thông giữa GPU và các thiết bị I / O video bằng cách tránh các bản sao bộ nhớ hệ thống không cần thiết và CPU trên không.

Công cụ Quản lý Doanh nghiệp của NVIDIA

Tối đa hóa thời gian hoạt động của hệ thống, quản lý triển khai trên quy mô rộng và điều khiển đồ họa từ xa, cài đặt hiển thị cho các hoạt động hiệu quả

Giải pháp công nghiệp